Declan Rice: ‘Chúng tôi cần phải đứng dậy và tiếp tục’

  • 10:58 - 23/05/2024

Ngôi sao số 1 của Arsenal đã bày tỏ những cảm xúc vô cùng sâu sắc ngay sau khi trận đấu cuối cùng của mùa giải kết thúc.

Arsenal mất chức vô địch Premier League, Declan Rice chia sẻ 1 thông điệp đầy sâu sắc

Như Xoi lacz TV đã đưa tin, đội bóng phía Bắc London đã giành chiến thắng 2-1 trước Everton trong trận đấu ở vòng 38 của Premier League. Tuy nhiên, kết quả này không đủ để đội bóng đặt chân lên ngôi vô địch khi Man City cũng giành chiến thắng 3-1 trước West Ham ở trận đấu cùng giờ.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau khi trận đấu cuối cùng của giải Premier League kết thúc, tiền vệ Declan Rice nói: 

alan-shearer-rice-la-ban-hop-dong-thanh-cong-nhat-trong-he-cua-arsenal
Declan Rice: ‘Chúng tôi cần phải đứng dậy và tiếp tục’.

‘Chúng tôi cần phải đứng dậy và tiếp tục. Lúc đó, tôi đã nói với các đồng đội rằng, cảm giác mà chúng tôi đang trải qua, chúng tôi cần phải nắm vững nó suốt mùa hè và quay trở lại. Việc được trải nghiệm cảm giác thất bại trong ngày hôm nay sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị tốt hơn cho 38 trận tiếp theo trong mùa giải tới. Chúng tôi có khả năng chiến thắng, nhưng đã không thể với tới được nó. Điều đó chỉ là một bước tiến trong việc phát triển và tôi tin rằng chúng tôi có thể vượt qua giới hạn.’

Dù đã hoàn thành điều kiện cần để vô địch Premier League sau khi chiến thắng 2-1 trước Everton ở vòng đấu cuối cùng, song, từng ấy vẫn là chưa đủ để giúp thầy trò HLV Mikel Arteta bước lên ngôi vô địch khi đối thủ cạnh tranh của họ là Man City cũng dành chiến thắng trước West Ham.

fan-ars
Ngôi sao số 1 của Arsenal đã bày tỏ những cảm xúc vô cùng sâu sắc ngay sau khi trận đấu cuối cùng của mùa giải kết thúc.

Đội chủ sân Emirates đang chuẩn bị cho quá trình tái cấu trúc đội hình trong thời gian tới. Hiện tại, BHL của Arsenal đang đặc biệt quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo trẻ Benjamin Sesko. Ngoài ra, Bruno Guimaraes là một cái tên mà Arsenal có thể xem xét nếu Newcastle quyết định để anh ra đi.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2